Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Thiết bị vệ sinh toto nội thất phòng tắm cao cấp

Để có thể làm nổi bật được ý tưởng thiết kế phòng tắm chung cư theo phong cách đơn giản hiện đại bạn cần kết hợp khéo léo giữa những thiếtbị vệ sinh toto cao cấp với nội thất trong phòng sao cho hài hòa nhất.
Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp

Phòng tắm nhỏ thường lựa chọn những mẫu bồn tắm kính rất tiện lợi. Khu ướt và khu khô trong phòng tắm được ngăn cách tạo nên thông thoáng nhất định. Hơn nữa phòng tắm sẽ trở lên rất rộng và có đầy đủ tiện nghi. Mẫu bồn cầutoto kết hợp cùng chậu rửa mặt treo đã tiết kiệm tối đa không gian.
Căn hộ cũng bao gồm bốn phòng ngủ. Ngoài ra còn có một phòng tắm lớn với một phòng tắm hơi. Hơn nữa, có một ban công có thể nhìn thấy từ lối vào căn hộ. 
Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
Phòng tắm sang trọng khi dùng bồn tắm toto massage, bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mà không phải đến những spa đắt tiền tốn kém. Ngay trong căn nhà ấm áp đã cho một phòng tắm tiện nghi đầy đủ những thiết bị cao cấp tạo cho bạn sự thoải mái nhất.

 Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
Xu hướng thiết kế phòng tắm chung cư hiện nay đều hướng đến phong cách mở. Thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên mang lại luồng không khí trong lành giữa nội thất trong nhà với bên ngoài. Mỗi một thiết kế lại hướng đến những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và sang trọng. Thiếtbị vệ sinh toto cao cấp mẫu mã hiện đại sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng tắm hoàn hảo nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét