Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Mua thiết bị vệ sinh inax giá rẻ nhất ở đâu?

Bạn muốn mua phụ kiện phòng tắm của hãng thiết bị vệ sinh inax nhưng không biết chỗ nào bán uy tín mà giá lại rẻ. Bạn đang băn khoăn lo lắng tại Hà Nội thì mua ở đâu?

 

Thiết bị phòng tắm inax- bồn tắm masage


Không phải cứ có nhu cầu thiết bị cho nhà vệ sinh là tìm được ngay địa chỉ uy tín để có thể yên tâm mua hàng. Do đó thiết bị vệ sinh Seabig đưa ra một số hướng dẫn khi mua thiết bị phòng tắm giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như công sức của mình.

1. Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh phòng tắm inax
- Bạn có thểm hỏi thăm người quen và tìm đến đại lý cấp 1 chuyên phân phối thiết bị phòng tắm inax để có thể được tư vấn về giá và cách vận chuyển.
- Nếu bạn chưa biết thông tin gì và cũng không quen ai biết địa chỉ bán thiết bị phòng tắm inax tin cậy. Bạn nên google gõ “thiết bị phòng tắm inax “ chọn web site thietbi-vesinh.Vn nhà phân phối trên mạng đại diện cho hãng Inax.

thiết bị phòng tắm


2. Sau đó bạn click vào mục “Thiết bị phòng tắm” chọn “ Inax”. Sau đó bạn có thể xem rất nhiều mẫu cũng như giá thiết bị phòng tắm inax. Thông tin sản phẩm về kích thước màu sắc đều có đầy đủ.

                             Thiết bị phòng tắm inax- bồn tắm masage-inax
3. Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề giá cả hay vấn đề vận chuyển hãy gọi điện thoại 0968 034 945 đến Seabig để được tư vấn chi tiết nhất. Khi bạn đã ưng mẫu nào hãy đặt mua qua trực tiếp Web hoặc gọi điện đến cửa hàng hay nhà phân phối để mua.

Trung tâm phân phối thiet bi ve sinh, thiết bị phòng tắm Seabig lớn nhất Miền Bắc đại diện cho nhiều hãng lớn như Inax, Toto, Caesar, Cotto, Viglacera….Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: http://thietbi-vesinh.Vn/vn/home/tin-tuc/huong-dan-mua-thiet-bi-phong-tam-inax-re-nhat-2014_196.Html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét